热门标签

Đền thờ Tổ 100 tỷ đồng của Hoài Linh ra sao trong dịp giỗ Tổ sân khấu?

时间:2个月前   阅读:11   评论:1

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Ngày 7/9 (tức 12/8 âm lịch), các hoạt động tri ân Tổ nghiệp nhân ngày Sân khấu Việt Nam đã diễn ra tại nhiều sân khấu ca nhạc, hài kịch, cải lương, phim trường… 

Một trong những điểm đến được đông đảo nghệ sĩ và khán giả quan tâm chính là đền thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh tại TP Thủ Đức.

Đền thờ Tổ của Hoài Linh được nhiều nghệ sĩ đến thăm mỗi dịp giỗ Tổ nghề (Ảnh: Mộc Khải).

Theo ghi nhận của PV Dân trí, hôm 6/9, trước cổng đền thờ Tổ treo biển "Do tình hình dịch bệnh nên hạn chế tập trung đông người. Năm nay chúng tôi miễn tiếp khách, xin quý vị thứ lỗi". Chính vì vậy, một số khán giả có ý định đến viếng phải quay về. 

Sáng 7/9, nơi đây vẫn hạn chế người ra vào. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ, người quen của Hoài Linh vẫn vào trong để dâng hương cho Tổ nghiệp.

Ngày 12/8 âm lịch hằng năm được xem là ngày giỗ Tổ ngành sân khấu (Ảnh: Mộc Khải).

Nghi lễ cúng Tổ được tiến hành lúc 11h trưa ngày 7/9 tại đền thờ Tổ của Hoài Linh (Ảnh: Mộc Khải).

Đến 11h, các nghi thức truyền thống và lễ dâng hương tại đền thờ Tổ được diễn ra trong không khí ấm cúng, trang nghiêm.

Nhiều nghệ sĩ như Trương Quỳnh Anh, Lãnh Thanh, vợ chồng Việt Hương, Anh Đức, Nam Thư, Hoài An, Hoàng Phi, Cát Phượng... có mặt để thắp nhang và nhận lộc.

Sau khi hoàn thành các nghi lễ, Hoài Linh vui vẻ chụp ảnh cùng khách mời.

,

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Hoài Linh chụp ảnh cùng Nam Thư (Ảnh: Mộc Khải).

Cát Phượng có mặt từ sớm để làm lễ dâng hương Tổ nghề (Ảnh: Mộc Khải).

Năm nay, Hoài Linh tổ chức lễ Giỗ tổ ngành sân khấu với quy mô nhỏ, chỉ đón tiếp bạn bè thân thiết (Ảnh: Mộc Khải).

Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương (Ảnh: Mộc Khải).

Dàn xe của nghệ sĩ đến viếng đền thờ Tổ của Hoài Linh vào sáng 7/9 (Ảnh: Mộc Khải).

Trước đó vào ngày 6/9, đền thờ Tổ đóng cửa, treo bảng thông báo miễn tiếp khách (Ảnh: Mộc Khải).

Danh hài Hoài Linh từng chia sẻ, đền thờ Tổ nghiệp là tâm huyết cả đời anh. Công trình được xây dựng từ năm 2015, mất 2 năm để hoàn thành, nằm trên khuôn viên rộng 7.000m2 ở TP Thủ Đức, gồm các phần như: Nhà thờ chính, nhà thờ phụ, nhà nghỉ cho khách...

Mái đền lợp ngói đỏ, nội thất chủ yếu bằng gỗ, trước cổng có cặp rồng "khổng lồ". Do diện tích và quy mô xây cất khá lớn, đền thờ Tổ nghiệp sân khấu của Hoài Linh ước tính lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Kể từ khi mở cửa đón khách vào tháng 9/2016, hằng năm, nghệ sĩ Hoài Linh đều tổ chức lễ giỗ Tổ sân khấu, đón rất đông khách từ khắp nơi đến tham dự. Tuy nhiên, 2 năm qua vì dịch Covid-19, đền thờ Tổ đóng cửa, không khí vắng lặng.

Theo Dân Trí

上一篇:欧博官网登录:Proton X50 the best-selling vehicle in July

下一篇:皇冠网址:日抗老权威研发「放松跳」甩肉功!激瘦10kg、腰围小2吋的秘密武器

网友评论