热门标签

皇冠球网(www.hg108.vip):Công trình trái phép mọc tràn lan trên đất lâm nghiệp ở Bình Định

时间:2个月前   阅读:6

皇冠球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Ngày 18/11, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định, yêu cầu các địa phương xử lý nghiêm, buộc tháo dỡ những trường hợp lấn chiếm đất lâm, nông nghiệp, xây công trình trái phép.

Theo ông Thanh, Bình Định trên đà tăng tốc phát triển ví như "đại công trường" với nhiều tuyến giao thông trọng điểm. Điều đáng lo hiện nay là dọc hành lang các tuyến đường, các khu đô thị triển khai mới tới đâu là phát sinh lấn chiếm tới đó. Do vậy, các địa phương cần kiểm soát, phối hợp với ngành công an cưỡng chế, buộc xử lý tháo dỡ những trường hợp xây dựng trái phép.

Tuyến quốc lộ 1D, đoạn qua phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn (Bình Định), nơi phát hiện nhiều trường hợp xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp. Ảnh: Minh Hoàng.

Theo người dân địa phương, tình trạng lấn chiếm đất lâm nghiệp để xây công trình trái phép tràn lan ở khu vực 1, phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn), nhưng đến nay chính quyền chưa xử lý. Dọc theo quốc lộ 1D, nhiều hộ dân xây công trình trái phép để mở nhà hàng, quán ăn và một số điểm dịch vụ du lịch tự phát.

Về vấn đề này, ông Võ Chí Thiện, Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, giải thích rằng do vị trí rừng bị lấn chiếm ở trên núi cao, xa khuất, lực lượng của phường mỏng nên người dân lợi dụng, lén lút xây dựng trái phép, cán bộ không kịp thời phát hiện, xử lý.

Cơ quan chức năng đã phát hiện ở khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, có bốn trường hợp xây công trình, hồ nước trái phép.

Công trình xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp ở xã Cát Thanh, huyện Phù Cát (Bình Định). Ảnh: T.T.

Trong khi đó, tại xã Cát Thành, huyện Phù Cát (Bình Định), nhiều hộ dân cũng xâm chiếm đất lâm, nông nghiệp để xây công trình nhà ở, chòi quán kiên cố.

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Tại các xã Cát Khánh, Cát Hải và thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, cũng xảy ra tình trạng tương tự. Huyện Phù Cát đã phát hiện, lập biên bản xử lý 99 trường hợp vi phạm lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép.

Trước đó, ngày 30/10, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, yêu cầu các ngành, địa phương tiếp tục rà soát quy hoạch đối với các dự án du lịch - dịch vụ trên tuyến quốc lộ 1D dọc tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu.

Ông Hoàng giao cho Sở Xây dựng Bình Định tiếp tục rà soát, đưa ra khỏi quy hoạch đối với các dự án không còn phù hợp, không an toàn, dễ xảy ra sạt lở, ảnh hưởng xấu đến cảnh quan, môi trường...

Sở cần kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm đối với các dự án, công trình xây dựng không phép, sai phép, không phù hợp quy hoạch, không đảm bảo an toàn...

Quốc lộ 1D, đoạn qua phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn (Bình Định). Ảnh: Google Maps.

Những cuốn sách hay về đô thị, thắng cảnh Việt Nam

gồm 30 bài tùy bút được tuyển chọn từ bộ sách Sài Gòn - Chuyện đời của phố (5 tập) đã được xuất bản trong khoảng thời gian từ 2014 - 2018. Bộ sách đến nay đã được tái bản 5 lần.

không đơn thuần là một atlas địa lý, mà như một cẩm nang hình ảnh sinh động, cô đọng về thông tin khi đề cập đến 63 tỉnh thành Việt Nam.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:Soi kèo bóng đá(www.vng.app):Tổng bí thư chủ trì họp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng

下一篇:哈希牛牛(www.hx198.vip):Ngày 20 tháng 11: Áp lực giáo viên và câu chuyện tăng lương

网友评论