热门标签

Telegram群组(www.tg888.vip):Lightning Degree – Chương 138: Bi Ryuyeon chết? Ngày phát hành & Cốt truyện

时间:2个月前   阅读:7

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Quảng cáo

Giải đấu vẫn đang diễn ra, và bây giờ Murong và Bi Ryuyeon phải cố gắng hết sức để ở lại giải đấu và giành chiến thắng. Chà, mọi người tham gia giải đấu này để kiếm tiền và được công nhận bởi kiếm sĩ vĩ đại nhất. Nhưng điều đó không dễ dàng như vậy, vì họ cần phải chiến đấu hết mình để có thể tiếp tục tham gia giải đấu này trong Lightning Degree Chương 138. Liệu cả hai có thể chống lại thần kiếm? Hãy đọc để biết thêm.

Chương sắp tới cuối cùng sẽ tiết lộ số phận của Murong và đối thủ của anh ta. Anh ấy sẽ thắng giải đấu chứ? Ngoài ra, Bi Ryuyeon đang ở trong tình trạng đáng ngờ. Anh ta sẽ chiến đấu với một trong những kiếm sĩ vĩ đại nhất để chứng minh giá trị của mình. Trong khi đó, có ai đó đằng sau anh ta. Anh ấy có thể tìm ra nó không?

Lightning Degree – Chương 138: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Chương sắp tới sẽ tập trung vào phần cuối của trận đấu giữa Murong và ba kiếm sĩ tuyệt đối. Chà, Murong đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận đấu. Tuy nhiên, chương cuối không tiết lộ ai là người chiến thắng. Nhưng xem xét trạng thái của họ, có vẻ như Murong đã thắng trận đấu. Bây giờ sẽ là cơ hội để Bi Ryuyeon chiến đấu chống lại đối thủ của mình. Bi sẽ chuẩn bị hành động tàn bạo với đối thủ của mình.

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Trong khi đó, kẻ ranh mãnh sẽ tiếp tục điều tra về Bi. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về Bi. Vì vậy, để có thêm thông tin chi tiết, anh ta sẽ gặp các đồng minh của Bi và đánh lừa họ khai thác chi tiết. Đồng thời, Bi sẽ bận đối phó với đối thủ của mình. Anh ta sẽ sử dụng thanh kiếm chết người của mình để chặt đầu đối thủ. Nhưng kiếm sĩ sẽ né đòn này bằng lưỡi kiếm sắc bén của mình. Nó sẽ là một trận đấu giáp lá cà. Bây giờ vẫn còn phải xem ai sẽ thắng trận đấu.

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 137 của Lightning Degree mở ra với việc ai đó nhận được lệnh tìm hiểu về lai lịch của Bi Ryuyeon. Có một chút lạc nhịp, nhưng người đó có vẻ quan tâm đến Ryuyeon. Chẳng mấy chốc, khung cảnh chuyển sang giải đấu, nơi Murong Hwi bê bết máu. Bi Ryuyeon gọi anh ta là liều lĩnh và phô trương, người không biết cách chống lại đối thủ của mình. Nhưng sự tức giận của Murong có liên quan đến Ryuyeon, vì một ngày trước giải đấu, mọi người bắt đầu tự hỏi Murong có thể thua giải đấu trước ba thanh kiếm tuyệt đối.

Vì vậy, Murong buộc họ phải rời khỏi nơi này. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa hồi phục sau chấn thương, điều này gây ra vấn đề cho anh ấy trong chiến đấu. Nhưng anh ta không lùi bước và chiến đấu bằng toàn bộ sức mạnh mặc dù người bê bết máu. Tuy nhiên, Ryuyeon vẫn gọi anh ta là liều lĩnh và tin rằng anh ta có thể thắng trận dễ dàng thay vì đổ nhiều máu như vậy. Các đồng minh của Murong cũng tin như vậy.

Lightning Degree – Chương 138: Ngày ra mắt

Bi không hề hay biết về những rắc rối đang rình rập trong cuộc đời mình. Anh ấy sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình thay vì quan tâm đến tình hình. Nhưng anh ấy sẽ thắng trận đấu chứ? Bạn sẽ học nó trong Lightning Degree Chương 138. Chà, manhwa không theo một khuôn mẫu phát hành đồng đều. Vì vậy, vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ ra mắt. Nhưng xem xét các bản phát hành trước đây, chúng tôi hy vọng nó sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên Naver Webtoon và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

,

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:哈希游戏源码:看好中国主机游戏市场 索尼“踩油门”加速布局

下一篇:Telegram群组导航(www.tg888.vip):Bác sĩ BV Nhi đồng 1 chỉ cách phòng ngộ độc thực phẩm

网友评论