热门标签

telegram超级索引(www.tel8.vip):Sáu xu hướng thực phẩm trong năm 2023

时间:1周前   阅读:7

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Nhiều người có xu hướng lựa chọn các nguồn hải sản bền vững làm thực phẩm.

Hải sản bền vững

Khi dân số thế giới tiếp tục tăng, nhu cầu hải sản cũng tăng theo. Tuy nhiên, với nguồn hải sản tự nhiên giảm đi, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải tìm kiếm các nguồn hải sản bền vững. Hãy tìm kiếm các nhà hàng và các cửa hàng bắt đầu mang đến các lựa chọn về hải sản bền vững trong năm 2023. Ở Canada, hãy chọn những sản phẩm hải sản có logo Ocean Wise.

Việc lựa chọn hải sản bền vững có ý nghĩa lớn với các đại dương và tương lại nguồn thực phẩm của con người. Các nhà khoa học cho rằng nếu không thay đổi cách đánh bắt cá, nguồn cá sẽ cạn vào năm 2048. Bộ phim tài liệu Seaspiracy (Sự thật về nghề cá bền vững) đã cho thấy những tác động to lớn của hoạt động đánh bắt cá thương mại đến các đại dương. Nếu quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này, bạn hãy xem bộ phim và tìm kiếm các lựa chọn hải sản bền vững trong năm 2023.

Đạm thực vật tiếp tục được ưa chuộng

Đạm thực vật có trong các loại rau có màu xanh đậm và các loại đỗ.

Khi ngày càng nhiều người ăn kiêng, nhu cầu đạm thực vật sẽ tiếp tục tăng. Hãy tìm kiếm các sản phẩm đạm thực vật mới và có sự đổi mới sẽ được đưa ra thị trường trong năm 2023. Một ví dụ là Impossible Foods, công ty phát triển các sản phẩm thay thế bằng thực vật cho các sản phẩm bằng thịt, sẽ tung ra Impossible Bowls, một sản phẩm từ thực vật thật đến mức có thể đánh lừa cả những tín đồ của thịt.

Impossible Foods cũng được cho là sẽ ra mắt sản phẩm thịt lợn chay trong năm tới. Các sản phẩm mới khác cũng bao gồm hải sản chay và các sản phẩm thay thế trứng.

Các sản phẩm chức năng sẽ trở nên phổ biến hơn

Thực phẩm chức năng mang đến những lợi ích về sức khỏe, không chỉ là về dinh dưỡng. Hãy nghĩ tới sữa chua lợi khuẩn, trứng gà, sôcôla đen giàu chất chống ôxy hóa. Các nhà sản xuất sẽ bổ sung các thành phần chức năng vào nhiều sản phẩm trong năm 2023, hãy tìm kiếm các sản phẩm này trên các kệ hàng. Một số sản phẩm có thể kể đến là nước sốt dùng để chế biến salad giàu lợi khuẩn của Kraft và sữa chua bổ sung chất xơ của Danone.

Côn trùng sẽ trở thành nguồn thực phẩm quen thuộc hơn

Ở nhiều nơi trên thế giới, món ăn từ côn trùng trở thành đặc sản.

Việc ăn côn trùng thực sự khá phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Và khi dân số thế giới tiếp tục tăng, nhu cầu tìm kiếm các nguồn thực phẩm có lượng đạm cao và ít tác động đến môi trường sẽ tiếp tục tăng.

Côn trùng là nguồn đạm cao và bền vững hơn nhiều so với các nguồn động vật truyền thống. Năm 2023, chúng ta hy vọng sẽ nhiều sản phẩm từ côn trùng hơn được đưa lên các kệ hàng, từ bột dế đến sâu bột. Ở Canada, bạn có thể tìm được các sản phẩm từ côn trùng ở một số cửa hàng đặc sản và trang bán lẻ trực tuyến. Các sản phẩm bao gồm bánh quy giòn, bánh quy, bánh protein và thậm chí là mỳ.

Rong biển - nguồn thực phẩm phổ biến

Rong biển mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.

Cũng như côn trùng, rong biển là nguồn protein bền vững hơn. Bên cạnh là nguồn cung cấp nhiều iốt, magiê và canxi, rong biển cũng là nguồn chất xơ. Iốt cần cho tuyến giáp, và magiê và canxi đều cần cho xương.

Rong biển có thể được ăn sống, phơi khô hoặc làm thành bột. Rong biển có thể được sử dụng để nêm nếm hoặc cho vào súp, món hầm và salad. Rong biển phổ biến ở nhiều nước châu Á, nhưng cũng bắt đầu được ưa chuộng ở Bắc Mỹ. Trong năm 2023, chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy nhiều sản phẩm từ rong biển trên các kệ hàng, từ khoai tây lát đến bánh quy giòn, mỳ, thậm chí là kem.

Chất thải thực phẩm sẽ trở thành vấn đề lớn hơn

Sử dụng thực phẩm lãng phí gây ra nhiều hệ quả khác nhau cho môi trường.

Khi dân số thế giới tiếp tục tăng, lượng rác thải thực phẩm cũng sẽ tăng theo. Lượng rác thải ước tính bằng gần 1/3 lượng thực phẩm được sản xuất trên toàn cầu mỗi năm. Đó là lý do tại sao sẽ có thêm những sáng kiến trong năm 2023 nhằm giảm lượng rác thải thực phẩm. Từ các khu vườn cộng đồng đến các hộp rau, có nhiều cách để tham gia cuộc chiến chống rác thải thực phẩm từ chính ngôi nhà của bạn.

Tình hình thế giới nổi bật trong năm 2022 và công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước

Năm 2022 đầy biến động có thể là một bước chuyển quan trọng trong tiến trình quan hệ quốc tế hiện đại. Đảng và Nhà ...

Pakistan: Người đàn ông nổi tiếng có 3 vợ và 60 con

Vừa đón đứa con thứ 60 được hơn một tuần, người đàn ông Pakistan tiết lộ đang muốn tìm vợ thứ 4 để sinh thêm ...

Điểm danh những người tuổi Mão nổi tiếng và tài hoa của thế giới

Mão (con mèo) là con giáp đứng thứ tư trong 12 con giáp. Người tuổi Mão được đánh giá là thông minh, mưu trí, nhanh ...

10 dự báo xu hướng toàn cầu năm 2023

Theo dự báo của The Economist Intelligence Unit, lạm phát, Covid-19, khủng hoảng năng lượng, chi tiêu quốc phòng, phát triển công nghệ... là các ...

Các xu hướng công nghệ lớn năm 2023

Năm 2023 được dự báo là một năm bùng nổ của công nghệ...

上一篇:哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):神雕侠侣讲「金」不讲「婚」 林丹誓当奥运两连冠

下一篇:菲律宾博彩网址(www.99cx.vip):杰出领袖 年度盛会

网友评论