热门标签

皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):Minh Hằng nổi giận khi phim bị phát tán trên MXH

时间:2个月前   阅读:8

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Mới đây Minh Hằng, Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bức xúc lên tiếng việc phim Chị Chị Em Em 2 bị quay lén và đăng tải trên nền tảng TikTok.

Cụ thể có một tài khoản TikTok đăng tải hàng loạt video bao gồm những phân đoạn quan trọng, ảnh hưởng đến mạch phim chính hoặc thể hiện điểm đắt giá của tác phẩm.  Người này còn chia nhỏ thành nhiều video khác nhau nhằm thu hút lượt xem, có video đạt hơn 300 nghìn lượt xem. 


Loạt video ghi hình trái phép nội dung bộ phim bị phát tán trên TikTok.

Tình trạng đáng báo động là không chỉ một tài khoản mà xuất nhiều tài khoản ảo mới lập ra vài tiếng đăng lén phim. Chúng tôi có thể làm gì với vấn nạn này khi đã làm đủ mọi cách, liên lạc với những người có thẩm quyền.

Thế nhưng, hàng giờ trôi qua, lượt xem của những video quay lén vẫn tăng vùn vụt. Mọi chuyện vẫn không thể giải quyết dứt điểm dù hành vi quay lén là bất hợp pháp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới lợi ích của cả đoàn làm phim”, Minh Hằng nhấn mạnh.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thấy bất lực. Ê-kíp đã liên hệ TikTok lẫn TikTok Việt Nam để gỡ video ghi hình trái phép nhưng chưa được giải quyết thấu đáo. 

"Ai sẽ bảo vệ chúng tôi? Chúng tôi tìm ra họ thế nào khi tài khoản này bị xóa thì tài khoản khác được lập ra? Những lời kêu gọi xem phim văn minh, có ý thức hầu như không có tác dụng.

Luật đã có, nhưng ai sẽ xử lý triệt để, ai sẽ bị truy cứu trách nhiệm trong khi thiệt hại của các nhà làm phim có thể lên tới vài chục, vài trăm tỷ", anh bức xúc. 


Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, nhà sản xuất Will Vũ và 2 diễn viên chính của phim.

Hiện tại ekip và dàn diễn viên kêu gọi khán giả xem phim có ý thức và tẩy chay hành vi vi phạm pháp luật này.

Didi
Theo VietNamNet

上一篇:皇冠APP下载(www.hg8080.vip):3 cách làm nộm từ thịt gà luộc thừa sau tết Nguyên đán

下一篇:区块链百家乐平台(www.eth0808.vip):云南又火了,上亿人围观!

网友评论