热门标签

皇冠足球网 (www.ad6868.vip):Bỏ việc vì một lần livestream kiếm bằng 10 năm đi làm ở Trung Quốc

时间:4周前   阅读:5

游戏厅appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的游戏厅app登录网址、游戏厅app备用网址、游戏厅app最新网址、游戏厅app手机网址、游戏厅app管理网址、游戏厅app会员网址。提供游戏厅appAPP下载,游戏厅appAPP包含游戏厅app代理登录线路、游戏厅app会员登录线路、游戏厅app信用网开户、游戏厅app现金网开户、游戏厅app会员注册、游戏厅app线上投注等业务。

Huang vốn là giáo viên một trường mầm non ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Vừa qua, cô bất ngờ nổi tiếng sau khi đăng đoạn video hát một ca khúc thiếu nhi lên mạng, theo Oriental Daily.

Nhờ vẻ ngoài ưa nhìn và phong cách dễ thương, clip của Huang nhận được hơn 100 triệu lượt xem và hình thành lượng người yêu mến, hâm mộ cô giáo trẻ.

Chỉ trong thời gian ngắn, Huang thu hút được hơn 4 triệu người theo dõi. Sau khi được fan khuyến khích, cô thực hiện buổi livestream đầu tiên. Hàng chục nghìn người đã ghé thăm trang cá nhân Huang và liên tục gửi quà cho cô.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, cô giáo mầm non cảm động, bật khóc trước camera.

"Tôi rất vui và phấn khích. Livestream một ngày đã giúp tôi kiếm được số tiền ngang 10 năm tiền lương. Cảm ơn các bạn", Huang bày tỏ.

Thông qua buổi livestream đầu tiên, Huang được cho đã kiếm 400.000-500.000 nhân dân tệ. Trong khi đó, lương tháng một giáo viên mầm non ở Vũ Hán khoảng 3.000 nhân dân tệ.

Huang nổi tiếng nhờ vẻ ngoài ưa nhìn, dễ thương.

,

游戏网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的游戏网登录网址、游戏网备用网址、游戏网最新网址、游戏网手机网址、游戏网管理网址、游戏网会员网址。提供游戏网APP下载,游戏网APP包含游戏网代理登录线路、游戏网会员登录线路、游戏网信用网开户、游戏网现金网开户、游戏网会员注册、游戏网线上投注等业务。

,

Cuối cùng, Huang quyết định nghỉ việc để theo đuổi sự nghiệp phát trực tiếp. Trong 3 lần livestream đầu tiên, cô đã kiếm được khoảng 2 triệu nhân dân tệ.

Theo World Of Buzz, tận dụng sự nổi tiếng của bản thân, Huang cần chi tiêu và đầu tư tiền kiếm được một cách khôn ngoan bởi Internet là nơi không ổn định, danh tiếng có thể dễ đến cũng dễ đi.

Tháng 6/2022, Dong Yuhui (30 tuổi) cũng vụt sáng trở thành ngôi sao livestream bán hàng tại Trung Quốc. Sức hút của anh chàng quê Thiểm Tây còn vượt qua cả "ông hoàng son môi" Li Jiaqi hay "bà hoàng livestream" Viya, theo The Paper. Trước đó, công việc chính của anh giám đốc nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh của một tổ chức giáo dục.

Dong được nhiều người theo dõi bởi khả năng trò chuyện cuốn hút, vừa bán hàng vừa dạy tiếng Anh. Sau khi Trung Quốc có lệnh cấm dạy thêm để giảm áp lực cho học sinh, công việc giảng dạy của Dong bị ảnh hưởng nặng nề. Song cũng nhờ vậy, anh có cơ hội trở thành ngôi sao livestream bán hàng song ngữ.

Tại quốc gia tỷ dân, livestream đã trở thành công việc toàn thời gian của nhiều người đủ lứa tuổi bởi hứa hẹn mức thu nhập hấp dẫn từ quà tặng của người theo dõi hay hoa hồng từ doanh số bán hàng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành cùng các quy định siết chặt việc livestream khiến đây không phải miền đất hứa với tất cả streamer.

Tháng 6/2022, Trung Quốc ban hành 31 hành vi bị cấm trong các buổi livestream, trong đó có các quy định như influencer phải có bằng cấp liên quan để nói về một số chủ đề như luật, tài chính, y học, giáo dục; cấm phô bày lối sống xa hoa, ví như khoe tiền và hàng hiệu...

Trong cuốn AI chuyện chưa kể, tác giả Tomoe Ishizumi cho rằng đây chỉ là công cụ tối ưu không hơn không kém. Có một điều chắc chắn rằng AI có thể thay thế phần lớn công việc mà con người đang làm hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta không nên nghĩ máy móc sẽ cướp đi công việc của con người mà hãy nghĩ rằng máy móc sẽ làm những công việc vất vả để con người có thời gian sáng tạo hơn.

,

皇冠足球网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠足球网登录网址、皇冠足球网备用网址、皇冠足球网最新网址、皇冠足球网手机网址、皇冠足球网管理网址、皇冠足球网会员网址。提供皇冠足球网APP下载,皇冠足球网APP包含皇冠足球网代理登录线路、皇冠足球网会员登录线路、皇冠足球网信用网开户、皇冠足球网现金网开户、皇冠足球网会员注册、皇冠足球网线上投注等业务。

上一篇:新2信用网出租(rent.22223388.com)_母亲的指挥捧 苏柏轩

下一篇:21点官网 (www.ad6868.vip):蛋仔齐聚,快罗开森!《蛋仔派对》罗森 元气便利店欢乐开张

网友评论